- ธันวาคม -
  แผนการดำเนินงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2556
  การเสนอรายชื่อคณะกรรมการงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีก
  รายชื่อบุคลากร
  สารคณบดีฉบับที่ 6
  ขอเชิญบุคลากรเข้ารับการอบรมและประชาสัมพันธ์โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรในสังกัด
  การใช้คำขึ้นต้น สรรพนาม คำลงท้ายในหนังสือราชการ และคำที่ใช้ในการจ่าหน้าซอง ถึงประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ
  การประชาสัมพันธ์ให้นิสิตเข้าประเมินการเรียนการสอน
  ขยายเวลาส่งบทคัดย่องานวิจัยนวัตกรรมการศึกษา ในการประชุมวิชาการ The 3rd PSU Education Conference2
  ประชาสัมพันธ์ งานประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 25 ประจำปี 2558
  ประชาสัมพันธ์ประกาศรับเสนอรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยทักษิณ
  ขอเชิืญเข้าร่วมโครงการสัมมนา เรื่องตัวบ่งชี้และเกณฑ์การประเมินคุณภาพภายในระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557
  เปิดรับเสนอโครงการวิจัยเงินรายได้คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปี 2558 (รอบ 2)
  ประกาศเรื่่อง หลักเกณฑ์การสนับสนุนทุนโครงการวิจัยเงินรายได้
  การส่งระดับขั้น ประจำภาคเรียนต้น ปีการศึก๋ษา 2557
  สำนักคอมพิวเตอร์ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ Google App
  ประกาศกลุ่มภารกิจทะเบียนนิสิตและบริการการศึกษา (1)
  ขอเชิญเข้าร่วมประชุมสัมนาทางวิชาการ
  เตือธุจริตในการสอบ
  ขอเชิญเข้าร่วมเป็นอาจารย์ผู้สอนรายวิชาหมวดศึกษาทั่วไป (1)
  แจ้งแบบฟอร์มเกี่ยวกับการจัดทำบันทึกข้อความของหนังสือภายในแล
  ขอเชิญเข้าร่วมงานเสวนาทางวิชาการ รู้ รัก ภาษาไทยสัญจร ภาษาถิ่นใต้
  ขอเชิญเป็นเกียรติในงานส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2558
  ทุน Technology Grants ภายใต้โครงการความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และศิลปะ ระหว่างไทยกับออสเตรีย ประจำปี 2558
  ขอความอนุเคราะห์แจ้งแบบคำขอโอนเงินผ่านธนาคาร
  ประกาศมหาวิทยาลัยทืักษิณ เรื่อง กำหนดวันหยุดประจำปีพุทธศักราช 2558
  ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ ประกาศรับข้อเสนอการวิจัยมุ่งเป้า ประจำปีงบประมาณ 2558
  ประชาสัมพันธ์งาน งานประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 25 ประจำปี 2558 (ครั้งที่ 25)
  ปฐมนิเทศ นายวรรณกร แก้วน้อย เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเยาวชน JENESYS 2.0
  แจ้งกิจกรรมสนับสนุนการเรียนรู้ด้วยตนเอง (1)
  ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง ขอความร่วมมือผู้ปฎิบัติงานในมหาวิทยาลัยทุกท่าน แต่งกายด้วยผ้าไทยสีฟ้า รูปแบบสุภาพทุกวันศุกร์
  แนวปฎิบัติในการจัดทำสัญญาเงินยืมนอกงบประมาณ
  ขอเชิญส่งบุคลากรเข้ารับการอบรม